top of page

提升活力 、舒緩壓力 強肝補腎

、 養心提神

cut_03.png

Mikei Blog

Làm sao để chọn được sản phẩm linh chi chất lượng cao !?

Làm sao để chọn được sản phẩm linh chi chất lượng cao !?
Ngửi, nhìn, nếm, sờ - 4 bước để kiểm tra


 Khi chọn mua sản phẩm bảo vệ sức khỏe rất nhiều người đều chọn mua sản phẩm linh chi được quảng cáo rầm rộ và giá rẻ, nhưng thật ra không phải sản phẩm nào cũng chất lượng! Muốn biết sản phẩm mình đang dùng có phải là hàng chất lượng cao không chỉ cần tháo vỏ nang ra thử là biết ngay! Bởi vì đại đa số những sản phẩm đông y đều được sản xuất theo phương pháp thủy phân, khi ra thành phẩm chắc chắn sẽ có màu sắc, mùi, vị của nguyên liệu.

☀ Đoạn clip sau đây sẽ hướng dẫn bạn 4 bước: ngửi, nhìn, nếm và sờ để thử nghiệm sản phẩm. Thử nghiệm Xích linh chi Mikei và 3 sản phẩm linh chi dạng viên nang khác trên thị trường để so sánh xem kết quả như thế nào ? Cùng xem clip nhé! 

🌟 Xích linh chi Mikei với chiết xuất tinh chất nồng độ cô đặc 16.6, và đã thông qua kiểm nghiệm 340 loại thuốc bảo vệ thực vật, hoàn toàn thiên nhiên, không thuốc bảo vệ thực vật, giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình đào thải độc tố ở gan, chống lão hóa, chống oxy hóa, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn!

hk1_02.png
bottom of page